👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêTrải nghiệm đầu tiên yêu cầu người chơi phải trả tiền và một khi trò chơi được ra mắt, nó sẽ tiếp tục được ra mắt.

👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêThêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêUbisoft chính thức tiết lộ một vài ảnh chụp màn hình của "Assassin Creed: The Hall of Yingling", cho thấy chế độ ảnh của trò chơi và nói rằng "người Viking với các nhiếp ảnh gia là thời gian để thể hiện công nghệ thực sự."

: : : 👉 👉: Tôi rất hài lòng với hai trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên.

👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêẢnh chụp màn hình: Từ bản vẽ hiển thị công cộng chính thức, có thể thấy rằng chế độ camera của "Assassin Creed: Hall of England" vẫn còn tương đối phong phú. giả lập".👉👉Tôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiê"Assassin's Creed: Hall of Linglings", do Ubisoft Montreal Studio dẫn đầu, kể về Evol, một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng về cuộc đột kích của người Viking khốc liệt trong câu chuyện về chiến đấu và vinh quang.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêTrò chơi cung cấp trải nghiệm Viking quyến rũ, đưa người chơi vào thế giới mở đẹp và bí ẩn trong bối cảnh tàn bạo của nước Anh.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêNgười chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới của trò chơi, bao gồm cướp bóc, vũ khí kép và giải quyết.👉👉Tôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiê"Assassin's Creed: Hall of Linglings" sẽ hạ cánh vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 để hạ cánh trong nền tảng điều khiển máy tính tiếp theo XboxSeries X/S, Xboxone, PS4 và UplayPC.

👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêĐồng thời, trò chơi cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng sau khi máy chủ phát triển thứ hai PS5 được phát hành.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêChủ đề thăm dò Tomb (4V1) Trò chơi cạnh tranh không đối xứng "The Realm of Renren: Thăm dò" Phiên bản mới "Moon và Twilight Hy sinh Hall" hiện đã được ra mắt. Trại đối lập lớn sẽ bắt đầu một trận đấu lăng mộ cổ xưa! Linh hồn nhiều kế và thời trang cá nhân đã theo sau. Tình huống của mọi người: Thăm dò ", bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn! Những ngôi mộ cổ.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêVăn bản đầy đủ như sau: Trong phân tích hiệu suất phiên bản PC này, chúng tôi đã sử dụng CPU Intel i9 9900K, bộ nhớ 16G DDR4 3600MHz và các card đồ họa đã thử nghiệm AMD RADEON RX580 và RX VEGA 64, NVIDIA RTX 2080TI và GTX980.

👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêPhần mềm sử dụng hệ thống Windows 10 64 -bit, trình điều khiển GEFORCE 457.09 và trình điều khiển Redeon Adrenalin 2020 phiên bản 20.11.1.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêStellar Entertainment cung cấp một số lượng đáng kể các tùy chọn cài đặt chất lượng hình ảnh cho công việc này.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêNgười chơi PC có thể điều chỉnh độ chính xác vật liệu, lọc vật liệu, cảnh LOD, phương tiện LOD, mức độ bóng, độ phản chiếu, độ che phủ ánh sáng xung quanh và chống lại.👉👉TôirấthàilòngvớihaitròchơiđầutiêncủatròchơiđầutiêNgoài ra, phản xạ, độ mờ động và độ sâu của trường có thể được điều chỉnh.

Trò chơi không cung cấp tốc độ mở khóa. Người chơi có thể đặt tốc độ khung hình thành 30fps hoặc 60fps.Để kiểm tra khả năng tương thích của nhiều luồng CPU, chúng tôi đã mô phỏng môi trường CPU kép -Core, Quad -core và Six -core.

: : : 👉 👉: Tôi rất hài lòng với hai trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên.

"Cần tốc độ 14: Phiên bản làm lại theo dõi nhiệt" có thể duy trì 60fps trong các môi trường CPU khác nhau. Ngay cả khi nó không được mở, môi trường kép tương tự của chúng tôi có thể chạy trên 60fps dưới cài đặt 4K/đầy đủ."Need for Speed ​​14: Phiên bản làm lại theo dõi nhiệt" cũng có thể chạy trơn tru trong nhiều môi trường card đồ họa.Tất cả các thẻ đồ họa chúng tôi đã tham gia vào thử nghiệm có thể chạy trên 60fps theo cài đặt 1080p/đầy đủ.Tuy nhiên, hiệu suất 4K của trò chơi thú vị hơn.

GTX980TI của chúng tôi có thể vượt quá AMD Radeon RX Vega 64 dưới 4K/cài đặt đầy đủ.VEGA 64 tối thiểu 42fps và trung bình 45fps.GTX980TI có thể đạt tối thiểu 54fps, với trung bình 57fps.Hình ảnh "Cần có tốc độ 14: Bản làm lại theo dõi nhiệt" là tuyệt vời.

Stellar Entertainment đã tăng cường một số hiệu ứng hình ảnh. Mặc dù nó không đạt đến mức "đua xe cực đoan", nhưng nó vẫn trông rất tốt.Và xem xét rằng trò chơi có thể chạy với 60fps trên hầu hết các card đồ họa, nó cũng là một mục bổ sung.

: : : 👉 👉: Tôi rất hài lòng với hai trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên.

Nói chung, "Cần tốc độ 14: Đọc phiên bản làm lại" trên nền tảng PC cực kỳ trơn tru.Trò chơi này không yêu cầu PC cao để duy trì 60fps ở 1080p và 1440p.

Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề ổn định nào và điều khiển bàn phím là hoàn hảo.Vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, "Death Strang" đã chính thức được phát hành trên nền tảng PS4. Hôm nay, nó là ngày kỷ niệm đầu tiên của việc phát hành "Death Strang". Nhà sản xuất Kobashima Hoshova cũng đã tweet để ăn mừng.Đồng thời, Weibo chính thức của@同时 cũng thông báo rằng Shima Studio Mall sẽ bắt đầu sự kiện đặc biệt Double 11.Sự kiện đặc biệt Double Eleven sẽ bắt đầu sự kiện đặc biệt Double Eleven, bao gồm ba sản phẩm phổ biến tại WF2020 Shanghai ON -site ba sản phẩm trong năm nay để mở một lần giới hạn!・ Cái chết mắc kẹt ô ・ cái chết String Mark CupTác giả Mod Flying Muffin, Chiriav và Maverick đã phát hành bản mod mới nhất của "Resident Evil 2: Remake Edition", mang quần áo của Claire trong "Resident Evil: Code of Veronica X" đến "Khủng hoảng sinh hóa 2: Phiên bản làm lại" EssenceNhững người chơi thích "Khủng hoảng sinh hóa: Mã của Veronica" nên quan tâm đến mod này. Mod cũng chứa khuôn mặt và kiểu tóc tùy chỉnh của Claire.

Người chơi có thể nhấp vào đây để tải xuống "Mã của Veronica X" Mod của "Khủng hoảng sinh hóa 2: Phiên bản làm lại".Trò chơi kinh dị kỳ lạ cổ điển "Sự kiện Silver" và phần tiếp theo "Sự cố Silver: Phường 25" đã chính thức công bố vào ngày 7 tháng 11 rằng nó sẽ được khắc trong HD và hợp nhất thành một tiêu đề "Sự kiện bạc 2425". Hãy theo dõi.

"Sự kiện bạc: Phường 25" được phát triển bởi Caoyu Studio. Đây là phần tiếp theo của "Sự cố bạc". Nó ban đầu được ra mắt trong các thiết bị di động vào năm 2005.Phiên bản làm lại sử dụng động cơ Unity, sẽ tương ứng với màn hình rộng màn hình cao và một trong các yếu tố của trò chơi sẽ giải câu đố. Vì đã 15 năm sau, nó sẽ được điều chỉnh với những điều hiện tại .

Cốt truyện của phường 25 đã giải quyết sau 5 năm sau sự kiện bạc.Trong một căn phòng trong khu dân cư "Bayside Tower Land", một phụ nữ đã bị giết và vụ giết người không đủ năng lực. Sau khi xảy ra một số sự cố, các nhân vật chính sẽ xuất hiện, bao gồm cả nhân vật trở lại ban đầu Morishima Tokio.

Tòa án nhân dân đầu tiên của Zhongshan gần đây đã ban hành lệnh tiêu dùng hạn chế để liệt kê Feng Baolun, đại diện hợp pháp của Tập đoàn Xiaoba với tư cách là nhân viên cao.Theo lệnh tiêu dùng bị hạn chế này, Feng Baolun sẽ không tiêu thụ tiêu thụ cao trong khách sạn, khách sạn, hộp đêm, sân golf và những nơi khác trên cấp độ sao, và sẽ không mua bất động sản hoặc nhà trang trí mới, mở rộng, cao cấp, v.v.Gần đây, một số báo cáo truyền thông đã gỡ lỗi thành công nền tảng và phần mềm điều khiển trò chơi AMD Z +, và sẽ được đẩy ra thị trường. Họ sẽ tập trung vào khái niệm "trò chơi lành mạnh" để tập trung vào thị trường cao tuổi.Sau khi tin tức xuất hiện, Tập đoàn Xiao Bawang trả lời rằng những tin đồn là không đúng và dự án chủ nhà vẫn đang trong giai đoạn đình chỉ.

Một lần, kẻ bắt nạt nhỏ đã phổ biến ở Trung Quốc với các máy chơi game và các sản phẩm máy học. Trong thời hoàng kim của kẻ bắt nạt nhỏ vào năm 1994, giá trị sản lượng hàng năm vượt quá 1 tỷ nhân dân tệ.Và "Wangzi Jackie Chan Little Bawang" là quảng cáo cổ điển của Jackie Chan chứng thực máy học Little Bawang.

Tôi tin rằng nhiều bài viết -80 đã nghe hai quảng cáo này và sẽ gợi lên những ký ức đầy đủ.Vào tháng 5 năm 2016, Xiaoba đã chi 400 triệu để ủy thác AMD để tùy chỉnh một con chip chính trò chơi, điều này cũng khiến Xiaobawa trở thành nhà sản xuất thứ tư với các chip chính của trò chơi tùy chỉnh cao sau Sony, Microsoft và Nintendo.

Tuy nhiên, sau đó, các sản phẩm có liên quan không được liệt kê. Vào tháng 7 năm 2019, tin tức rằng dự án đã bị giải tán và các nhân viên bị loại bỏ, và cuối cùng nó đã bị bỏ lại.Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài hiện đã có máy chủ PS5 và thử nghiệm nó trong rất nhiều thời gian. Nhiều chi tiết về các bảng điều khiển thế hệ đã được tìm thấy.

Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng không gian lưu trữ SSD của máy chủ PS5 là 667,2 GB sau khi ra mắt, nó không hỗ trợ mở rộng đĩa cứng.Người chơi không thể chuyển trò chơi PS5 sang đĩa cứng bên ngoài. Nếu không gian đĩa cứng là không đủ, người chơi chỉ có thể xóa trò chơi và tải xuống sau.Và đa phương tiện truyền thông nước ngoài có một khám phá khác trong quá trình thử nghiệm. Không giống như PS4, PS5 rõ ràng không cho phép người chơi chuyển các trò chơi PS5 sang đĩa U.Điều đó có nghĩa là, người chơi cần lưu kho lưu trữ PS5 trong đĩa cứng máy chủ.

Nếu kho lưu trữ bị hư hại bởi kho lưu trữ như trước đây, thì đó là một cú đánh tàn khốc đối với người chơi, vì vậy tài liệu lưu trữ dự phòng vẫn còn cần thiết.Trên bảng điều khiển PS5, lựa chọn duy nhất cho người chơi là thanh toán chức năng sử dụng sao lưu tệp lưu trữ PS Plus Cloud.

Đây không phải là tin tốt cho những người chơi không muốn trả tiền cho các dịch vụ PS Plus.Điều đáng nói là PS5 đi kèm với chức năng sao lưu và phục hồi hệ thống, và người chơi có thể sao lưu các trò chơi, ứng dụng và dữ liệu trên đĩa U.

Nhưng tính năng này giống như chức năng sao lưu/phục hồi của máy tính và nó không thể được sử dụng như một bản sao lưu lưu trữ trò chơi thông thường.Hy vọng rằng Sony có thể thêm chức năng Lưu trữ Sao lưu đĩa U vào bản cập nhật phần sụn tiếp theo.