ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầ"Sau khi hoàn thành giá của PS5, Ryan cũng nhấn mạnh rằng sau PS5" đội hình trò chơi đầu tiên tốt nhất từ ​​trước đến nay ", người dẫn chương trình này cũng sẽ có được kiệt tác đầu tiên sớm hơn PS4, sẽ bắt đầu vào năm tới.

ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầNgoài ra, nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng nó sẽ mang lại màn hình thực sự vào ngày 7 tháng 1, đồng thời, sẽ có "Soul Soul" Season Ticket 3 "Yuehua Kiếm sĩ" để tham gia vào vai trò của cuộc chiến.ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầ"King of Fighters 15" cũng sẽ có các nhân vật mới để tham gia. Nó rất khác so với "King of Fighters 14" trong đội. Nó sẽ công bố thông tin mới trong một năm tới. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.

Khoảng cách là rất lớn!So sánh chiến tranh tiết lộ World Cup: Ecuador Super Qatar 10 lần

ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầMàn hình video:ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầFami đã phát hành danh sách bán hàng phần mềm và phần cứng trò chơi tại Nhật Bản (ngày 23 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11). "Ecuado" xếp thứ hai và "Cuộc phiêu lưu của Fitness Ring" đứng thứ ba với 36019 bộ.ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầNhờ phát hành máy chủ PS5, phần cứng không còn là người duy nhất trong số gia đình Nintendo. Tuần này, tổng cộng hơn 40.000 đơn vị được bán cho phiên bản kỹ thuật số.ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầPhần mềm: 1. [Switch] Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order cũng là một quy ước: 126729 Set (tích lũy 472.426 bộ) 2. [Switch] Selda Wushuang 3. [Switch] Fitness Ring Adventure: 36019 Bộ [Switch] Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori: 35389 bộ (tích lũy 6.046697 bộ) 5. [Switch] Pixom 3 Phiên bản sang trọng: 21314 Bộ (tích lũy 315.862 bộ) 6. [Switch] Taiko Masa!Cuộc phiêu lưu hai -in -one: 15504 bộ (mới) 7. [PS4] Call of Duty: Black Action War War: 14688 Set (tích lũy 124371 bộ) Bộ (tích lũy 45414) 10. 7982 Đơn vị (Tổng số 13.4884739) chuyển đổi Lite / 27196 (tích lũy 2.879838 đơn vị) PS5 / 28202 (tổng số 164,438) ) XBOX SERIES S / 1009 (5954 Đơn vị) PS4 / 3581 (7.68381 đơn vị) PS4 Pro / 63 (tích lũy 1.575239) Xbox One S / 14 (93.688 Đơn vị) (Tích lũy 1.747501 đơn vị) Đơn vị 3DS LL / 44 mới (tích lũy 5.888846)ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầNó sắp chuyển đến vào năm 2020. Trong năm nay, những trò chơi nào đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất với bạn?Gần đây, IGN Hoa Kỳ đã thực hiện một cuộc khảo sát trò chơi hàng năm trên trang web, cho phép độc giả chọn "trò chơi hàng năm" mà họ nghĩ về năm 2020.

ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầTheo kết quả khảo sát hiện tại, "Ghost of Malaysia" có số phiếu bầu lớn nhất, tiếp theo là "The Last Survivor 2".ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầHiện tại, việc bỏ phiếu đã thu hút 24517 người tham gia. Kết quả bỏ phiếu như sau: "Marvel Spider -man: Melz", 6,5%của "Vua của Cross", 1,6%"Người sống sót sau 2", 25,5% "To Horse" "Island Ghost", 27,7%"Rulong 7", 2,2%"Mô phỏng chuyến bay Microsoft", 3,7%"Assassin Creed: Hall of Linglings", 6,5%"Chiến binh khu trục hạm: Eternal", 6,6%"một nửa số phận: Alyx ", 4,3%các trò chơi khác, 15,3%ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầMiễn là nó gần với quái vật, con quái vật sẽ bị thu hút bởi Felumon của nó. Trạng thái này được gọi là "trạng thái cảm ứng".

ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầTrò chơi chuyển đổi "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề Trung Quốc đơn giản hóa.ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầHôm nay (ngày 3 tháng 12), GSE chính thức tuyên bố rằng phiên bản tiếng Trung của phiên bản NS của "Đảo Tycoon 6" NS được mở rộng để phát hành vào ngày 17 tháng 12 do cải thiện chất lượng của trò chơi. Cần lưu ý rằng chỉ có phiên bản châu Á hỗ trợ đơn giản Trung Quốc, Châu Âu/ Phiên bản Mỹ không hỗ trợ Trung Quốc.ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầNgười chơi đóng vai vị của đất nước đảo trong "Đảo Tycoon 6", và tìm cách phát triển kinh tế và công nghệ để xây dựng các hòn đảo nhỏ.ảngcáchlàrấtlớnSosánhchiếntranhtiếtlộWorldCupEcuadorSuperQatar10lầLần đầu tiên, người chơi có thể chơi các trò chơi trên các hòn đảo lớn và cũng có thể quản lý nhiều hòn đảo và đối phó với các thách thức mới khác nhau cùng một lúc. Trò chơi sẽ cung cấp các phương pháp vận chuyển và cơ sở hạ tầng mới. Người chơi có thể xây dựng cầu, xây dựng đường hầm và sử dụng Taxi, xe buýt và cáp treo không khí đến từ việc cung cấp dịch vụ vận chuyển cho công dân.

Phiên bản chuyển đổi của "Đảo Tycoon 6" đặc biệt tối ưu hóa chế độ cơ sở và chế độ cầm tay của nền tảng, bao gồm cập nhật và nâng cấp miễn phí địa phương và tiếp theo của trò chơi "Đảo Tycoon 6". Phụ kiện và quần áo du lịch của Tổng thống.Phiên bản tiếng Trung của NS "Đảo Tycoon 6" bị hoãn lại cho đến ngày 17 tháng 12 và người chơi cần phải chờ một thời gian.

Khoảng cách là rất lớn!So sánh chiến tranh tiết lộ World Cup: Ecuador Super Qatar 10 lần

Theo Gamelook, Apple đã đưa ra một email thông báo ngày hôm qua, yêu cầu các nhà phát triển trò chơi Trung Quốc gửi thông tin số phiên bản trong nền.Mail cho thấy rằng để cho phép các trò chơi hoặc trò chơi trả phí của các nhà phát triển có trong các giao dịch mua -App có thể được sử dụng trên App Store China Ngày 31 tháng 12, ngày 31 tháng 12 Gửi bản cập nhật cho đánh giá ứng dụng.Sau ngày 31 tháng 12, các trò chơi không được gửi theo yêu cầu sẽ không được cung cấp trên App Store ở Trung Quốc cho đến khi số phiên bản trò chơi được gửi.Đây cũng là lần thứ tư Apple đưa ra một thông báo liên quan đến số phiên bản trò chơi trong năm nay.

Ngay từ tháng 2 năm nay, Apple đã đưa ra một thông báo cho phần lớn các nhà phát triển trong nước, yêu cầu số phiên bản trò chơi trước ngày 30 tháng Sáu.Apple đã tuyên bố trong thông báo tại thời điểm đó rằng "trò chơi cần được phê duyệt bởi chính quyền nhà nước của báo chí và xuất bản Trung Quốc.Do đó, trước ngày 30 tháng 6 năm 2020, chúng tôi cung cấp cho chúng tôi số phê duyệt cho bất kỳ trò chơi trả phí hoặc trò chơi nào có thể được phát hành ở Trung Quốc đại lục hoặc trò chơi có thể cung cấp một trò chơi trong ứng dụng."Dữ liệu QIMAI cho thấy trong hai tháng kể từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9, có 1.1145 trò chơi trên cửa hàng ứng dụng. Trong số đó, chỉ có 157 trò chơi của ứng dụng trò chơi, chỉ chiếm tỷ lệ 1,41%, ở đó là 10988 mô hình ứng dụng trò chơi không giới hạn, chiếm 98,59%.

Vào tối ngày 2 tháng 12, theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, một sinh viên đại học nam 20 tuổi sống ở Songshan City, Aiyuan County đã bị nghi ngờ sử dụng tài khoản của người khác có được thông qua các phương tiện bất hợp pháp vào tháng 1 hôm nay để mua một trò chơi phổ biến " Cửa hàng trực tuyến được điều hành bởi Nintendo và mua trò chơi nổi tiếng "Trò chơi Tiền tệ của The Fortress Night đã bị bắt vì doanh thu khoảng 10.000 yên.· Mặc dù tội phạm nghe có vẻ hơi khó hiểu, cảnh sát nói rằng "các tài khoản có được bằng phương tiện bất hợp pháp là gian lận" và học sinh bị bắt vì cáo buộc gian lận máy tính điện tử.

Khoảng cách là rất lớn!So sánh chiến tranh tiết lộ World Cup: Ecuador Super Qatar 10 lần

· Để trả lời các cáo buộc của cảnh sát, sinh viên đại học đã thừa nhận rằng các tài khoản có được bằng các phương tiện bất hợp pháp để tham gia gian lận có liên quan đến gian lận.-TGA, được gọi là "Oscar", được gọi là ngành công nghiệp trò chơi, công khai đầu tiên trên thế giới trên đoạn giới thiệu chất lượng cao ngày 11 tháng 12 được sản xuất bởi các cuộc biểu tình máy thực tế thực tế trong thế giới mở của sa mạc màu đỏ dựa trên câu chuyện phong phú và vững chắc Lines Action Adventure Game '-Mục tiêu của sự ra mắt toàn cầu của máy chủ và nền tảng PC.

.TGA được biết đến như là lễ trao giải của Oscar trong ngành công nghiệp trò chơi. Ngoài việc lựa chọn trò chơi hay nhất của năm, nó cũng sẽ xuất bản nội dung liên quan chưa được công khai.Đây là lễ trao giải trò chơi lớn nhất ở Bắc Mỹ mỗi năm.Năm nay, nó sẽ được phát trực tiếp tại LA, London, Anh, Nhật Bản, Nhật Bản, v.v., và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 12 (8 giờ sáng ngày 11 tháng 12, giờ Bắc Kinh).Sa mạc Đỏ là một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở của một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở của sa mạc đỏ trên lục địa rộng lớn.Sa mạc Red dựa trên một câu chuyện phong phú và vững chắc. Nó đã được phát triển như một dự án toàn cầu từ giai đoạn thụ thai.

Đoạn trailer mới sắp được phát hành tại TGA được thực hiện với trò chơi thực tế của sa mạc đỏ.Red Desert nhắm đến sự ra mắt toàn cầu của chủ nhà và nền tảng PC.

Pearl Abyss sẽ cập nhật trang web chính thức của sa mạc đỏ vào ngày 3 và công khai logo chính thức mới có thể trải nghiệm thế giới hùng vĩ và bầu không khí của trò chơi.Logo mới trông giống như Wolf, Owl và Deer, và cho thấy một cách sinh động hơn về mối quan hệ giữa lịch sử mới.

Ngoài ra, buổi lễ TGA sẽ được phát trực tiếp thông qua trang web chính thức của TGA và Twitch, Bilibili và các nền tảng khác.Cơ quan xuất bản và báo chí quốc gia đã phát hành một loạt số trò chơi trực tuyến nhập khẩu mới ngày hôm qua, bao gồm bốn trò chơi nền tảng chuyển đổi ngân hàng quốc gia, bao gồm "Dance Power".

Theo tin tức mới nhất được phát hành bởi tài khoản công cộng WeChat về "Dance Power", phiên bản của Ngân hàng Quốc gia Switch "Dance Power Kai" sẽ được đặt trước vào ngày 10 tháng 12 và sẽ được chính thức ra mắt vào cuối tháng 12.Được biết, phiên bản của Ngân hàng Quốc gia Switch "Dance Power Open" bao gồm 49 bài hát nổi tiếng ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, cũng như các bản dùng thử miễn phí về "sức mạnh khiêu vũ không giới hạn" trong một tháng, cho phép bạn mở khóa nhiều nội dung của Thư viện cong . Âm nhạc độc quyền, sự đổi mới liên tục của cả năm, trải nghiệm mạng mượt mà, các hoạt động cộng đồng độc quyền và chương trình mô hình mới của WeChat.Theo trang web chính thức của "Giới thiệu trò chơi", theo tình huống của "Dance Power Open", "Đi lên Mặt trăng", "Himelou Tennis Ace" và "Thế giới thủ công của Yaoxi" đã giành chiến thắng trong trò chơi với số phiên bản tại Đồng thời. Nó dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên Công tắc Ngân hàng Quốc gia vào cuối năm.Kể từ khi Sony PS5 ra mắt, máy chủ lưu trữ thứ hai của Sony PS5 đã bị thiếu hụt. Hầu hết người chơi đã không thể mua nó đến máy chủ PS5.

Gần đây, các cư dân mạng nước ngoài Cheeseinmyass đã phát hành một video ném máy chủ PS5 vào máy nghiền và nghiền nát nó thành dư lượng trên diễn đàn Reddit.Nó làm cho mọi người cảm thấy đau khổ khi xem!Đánh giá cao video: Từ video, bạn có thể thấy rằng PS5 bị ném vào máy nghiền, và nó bị mắc kẹt nhiều lần và từ chối đi.

Với âm thanh chua, PS5 cuối cùng đã bị nghiền thành xỉ.Trong khu vực bình luận, một số người nghĩ rằng sản phẩm này là một bản kiến ​​nghị công khai và xông vào thiên đàng.

Một số người nghĩ rằng các mảnh không tốt lắm, và họ đã bị mắc kẹt nhiều lần.Một số người khen ngợi chất lượng của máy chủ PS5 thực sự tốt!Ảnh chụp màn hình video:

Hiện tại, D3P đã phát hành một số ảnh chụp màn hình mới của Magic Sword đã tạo ra ARPG "Maglam Lord", chủ yếu cho thấy một số nhân vật trò chơi và cảnh trò chơi.Tác phẩm này được sản xuất bởi Felistella, người đã phát triển "Summon Night 5". Ở một mức độ nào đó, nó có thể nói là phần tiếp theo tâm linh của "Summon Night: Sword Casting Story".Bản đồ nhân vật mới: Giới thiệu trò chơi: Vua quỷ thực sự là một loài có nguy cơ tuyệt chủng!Ngã tưĐừng bao giờ chấp nhận số phận này!Các loài ma thuật có nguy cơ tuyệt chủng với "Hôn nhân (hoạt động đám cưới)" Ngày và tình bạn mù quáng, tương đương với việc tạo ra các trò chơi hành động -chơi trò chơi của Magic Sword!Một tác phẩm mới hoàn chỉnh được tạo ra bởi dòng sản phẩm xa xỉ.Miễn là bạn sử dụng các hoạt động đơn giản, bạn có thể tận hưởng cảm giác về tốc độ!Lái vật liệu bộ sưu tập Warcraft mạnh mẽ và tạo ra một thanh kiếm ma thuật mới.

Là nhân vật chính của [Demon of the Blade], anh ta sẽ đích thân biến thành [Kiếm ma thuật] và chiến đấu bên cạnh đối tác bằng cách sử dụng Magic Sword.Kiếm ma thuật đã tạo ra ARPG "Maglam Lord" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch.

Thêm ảnh chụp màn hình mới: & Laquo; 123 & Raquo; Nhắc nhở tình bạn: Hỗ trợ nút trái và phải của bàn phím "←" "→" ""Dự kiến ​​việc phát hành giao diện điều khiển sinh học thứ hai có thể thúc đẩy hoàn toàn chi tiêu của các trò chơi video, nhưng theo dữ liệu được cung cấp bởi Superdata, chi phí trò chơi trong Thứ Sáu Đen năm 2020 đã giảm 10% -một năm.

Từ Thứ Sáu Đen đến Thứ Hai Hand, tổng chi tiêu của các trò chơi video đã đạt 3,9 tỷ đô la Mỹ, giảm 10%.Trong số đó, chi tiêu trò chơi PC tăng 6%, nhưng chi phí trò chơi console đã giảm 13%, điều này có thể gán phần lớn cho việc cung cấp loạt PS5 và Xbox.