ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượBây giờ họ có tác phẩm mới "Starry Sky" đã được công bố, nhóm của Zenimax (bao gồm Bethesda, ID, Machinegames, Tango Games, v.v.) là một trong số họ. Một.

ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượTrong chế độ chân dung, độ phân giải thấp hơn, độ phân giải hoạt động là 960x540 và độ phân giải kết xuất UI là 1280x720.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượVideo thử nghiệm: Độ phân giải trông rất thấp, nhưng sau tất cả, hiệu suất phần cứng của Switch thấp.

Dao dạy hàng ngày B nước ngoài -Nhìn ra: Squirrels Downsyan và Status Status Status Núi được

ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượMay mắn thay, số lượng khung của trò chơi này rất ổn định và có thể ổn định 30fps.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượTheo rò rỉ trước đó, người ta đã đề cập rằng "Monster Hunter: Rise" là thời gian giới hạn dành riêng cho Nintendo Switch (là 6 tháng). Sau khi trò chơi được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, cuối cùng nó có thể được ghép vào PC cho PC nền tảng.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượMàn hình video:ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượVào đầu tháng này, các trang web nước ngoài tuyên bố rằng họ có thể tùy chỉnh phiên bản màu đen của máy chủ PS5.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượBây giờ, trang web này đã đưa ra một thông báo rằng nó đã bị đe dọa và sẽ hủy tất cả các đơn đặt hàng.

ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượSUP3R5 là một trang web hoàn toàn mới. Nó đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái và bắt đầu chấp nhận đặt hàng trước các máy chủ PS5 màu đen tùy chỉnh.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượNhững người chơi chu đáo chỉ ra rằng công ty không có lịch sử hoặc sản xuất bất kỳ sản phẩm nào trong quá khứ.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượHôm qua (1.7), "Ujidow" đã xuất bản một tweet rằng trang web chính thức của Super Nintendo World đã sử dụng kết xuất Mario mà nó đã tạo.

ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượÔng cũng đăng một bức tranh so sánh.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượNhư thể hiện trong hình, kết xuất của "Ujidow" rất giống với phong cách chính thức, và thật dễ dàng để nhầm lẫn với kết xuất chính thức.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượĐược biết, đây là một kết xuất được chia sẻ trên Reddit ba năm trước "Ujidow" ba năm trước, sử dụng máy xay phần mềm đồ họa 3D.ạyhàngngàyBnướcngoàiNhìnraSquirrelsDownsyanvàStatusStatusStatusNúiđượTweet nhanh chóng nhận được rất nhiều câu trả lời và nhiều người dùng bắt đầu các cuộc thảo luận dữ dội về điều này và hình thành hai phe phái.

Một phe tin rằng "Ujidow" nên là quyền đối với Nintendo và bên kia nói rằng "Ujidow" sử dụng các ký tự IP Nintendo và Nintendo không cần phải chịu trách nhiệm cho việc này.Đến bây giờ, Nintendo đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

Dao dạy hàng ngày B nước ngoài -Nhìn ra: Squirrels Downsyan và Status Status Status Núi được

Hôm nay (ngày 8 tháng 1) SNK đã thông báo rằng trò chơi chơi mới "Vua của các chiến binh XV" sẽ được phát hành chính thức vào năm 2021.Quan chức này cũng đã công bố các video về thông báo chính thức trong "The King of Fighters 15", bao gồm cuộc phỏng vấn với R & D của King of Fighters 15 và thông tin mới nhất của "Soul Soul".Video thông báo chính thức: Quan chức nói rằng họ vẫn giữ được tốc độ nhất quán của Vua của các máy bay chiến đấu, và thêm một số yếu tố khiến trận chiến trở nên khốc liệt hơn.Về mặt màn hình và hiệu ứng âm thanh, phần không phản ánh công việc trước đó cũng được thực hiện lần này.

"King of Fighters 15" cải tiến và cài đặt chi tiết.Mặc dù một số vấn đề gặp phải trong quá trình phát triển, sự phát triển của R & D vào năm 2021 nói chung là trơn tru.Video mới sẽ được công bố vào tuần tới và nhiều thông tin mới sẽ được công bố lần lượt, vì vậy hãy theo dõi!Trong thông báo chính thức này, vai trò mới của DLC trong "Soul Soul: Xiao" cũng được công bố và Cham Cham sẽ được ra mắt vào giữa ngày.Kể từ khi thành lập vào năm 1994, cuộc chiến chống lại trò chơi chiến đấu "Vua của các chiến binh" đã khiến cả thế giới trở nên nhiệt tình.

Sau khi phát hành "The King of Fighters 14", sau năm năm, loạt phim mới nhất của loạt phim "King of Fighters 15" được mong đợi nhất đã được phát hành chính thức.Xin hãy mong chờ đột quỵ sâu của "Vua của các máy bay chiến đấu 15" trên chương lịch sử của Vua máy bay chiến đấu!Ảnh chụp màn hình video:

Dao dạy hàng ngày B nước ngoài -Nhìn ra: Squirrels Downsyan và Status Status Status Núi được

Hôm nay (ngày 8 tháng 1), SNK chính thức phát hành vai trò của vai trò tham gia của Ticket mùa "Linh hồn linh hồn" 3. Nó được ra mắt vào giữa ngày. công bố công khai.Vai trò "Soul Soul Xiao" Vai trò tham gia 3 Vai trò: Vé mùa 3 Vai trò DLC đầu tiên "Chamcham" đã được ra mắt vào giữa ngày 2021 "Chamcham" vào năm 1994 "True Soul Bladm Pill Hill Change" sự phổ biến rất cao.Xin hãy mong chờ Chamcham sống động và dễ thương!Loạt nhân vật liên kết "Kiếm sĩ Yuehua" "Rings Gaoling" đã quyết định tham gia vào trò chơi chiến đấu Battle Sword Sword SNK "Sự kết thúc của Chuông lãng mạn lãng mạn 2 Kiếm sĩ Yuehua", "Kaoling Ling" như một vai trò liên kết để tham gia vào trò chơi!Hãy chú ý đến tư thế tuyệt đẹp của "nhẫn Gaoling" trong trận chiến sân khấu mới.

Đồng thời, vé theo mùa 3 sẽ điều chỉnh hệ thống "phòng thủ" của "linh hồn" chưa từng có, và điều chỉnh và cải thiện sự cân bằng của cân bằng trò chơi một cách chi tiết.Phiên bản mới sẽ mang lại trận chiến khốc liệt hơn.Về vai trò của Ticket 3 mùa này, nhà sản xuất cho biết: Trước đây tôi đã liên kết với nhiều công ty khác. Lần này chúng tôi muốn xuất hiện trong vai trò "Linh hồn Soul".Nhiều người đang mong chờ sự xuất hiện của Chamcham, vì vậy tôi chỉ đơn giản nhận ra mong muốn của mọi người lần này.Tôi nghĩ mọi người không thể chờ đợi để thao túng chamcham."Soul Soul: Xiao" hiện đã hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One, Switch, PC (EPIC) và Stadia. Như các vai trò mới sẽ được phát hành trong tương lai, chúng tôi chờ xem.

Với việc phát hành PS5 và Xbox Series X/S, chúng tôi đã mở ra một thế hệ giao diện điều khiển mới và các nhà phát triển trò chơi có nhiều công nghệ mới để sử dụng. Theo thời gian, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều sự đổi mới và thiết kế hơn.Các nhà phát triển của studio đầu tiên thường đứng đầu và một trong số họ tin rằng hệ thống lưu trữ mới đã biến họ thành mô hình làm việc của riêng họ.

Marcus Smith của Insomniacgames là giám đốc sáng tạo của "Giàu và Dingdang: Tách". Ông nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng công việc phát triển trên nền tảng PS5 đã thay đổi quan điểm của họ."Rich và Dingdang: Tách" đã được xác nhận là một trò chơi độc quyền nền tảng PS5 và sẽ không hạ cánh trên nền tảng PS4.

Marcus Smith cho biết bước nhảy vọt trong đĩa cứng SSD, hiệu ứng âm thanh 3D mới và hiệu ứng hình ảnh, thực sự thúc đẩy studio."Insomniac sắp vượt khỏi tầm kiểm soát. Một số nhà thiết kế của chúng tôi dường như cần một khoảng cách dài từ một vài ngôi sao trên mặt trăng.

Do giới hạn của thời gian tải, chúng ta cần thoát khỏi giải pháp tốt nhất. Quá trình này mang lại cho chúng ta một lợi ích rất lớn.Mặc dù hệ thống mới dường như chỉ cải thiện các hiệu ứng hình ảnh, nhưng đối với chúng tôi, hoạt động trên nền tảng PS5 mang đến một chế độ chế độ.Từ các cấp độ gần như ngay lập tức đến thiết kế âm thanh 3D, tất nhiên, có một bước nhảy vọt lớn trong hiệu ứng hình ảnh.Nghĩ về giai đoạn đầu của vòng đời PS5, mọi người chỉ chạm vào bề mặt của những gì chúng ta có thể làm, khiến mọi người cảm thấy phấn khích, và mọi thứ (trong tương lai) sẽ trở nên điên rồ hơn.

"EA hôm nay đã công bố mối liên kết chính thức của "Madden Rugby 21" và "SpongeBob".

Bong bóng SpongeBob khổng lồ sẽ xuất hiện phía trên sân vận động.Đoạn giới thiệu: Theo trang web chính thức của "Madden Rugby 21", mối liên kết với "SpongeBob" sẽ mang đến ba mô hình mới cho người chơi: "The Flying Dutchman's Ghostly Grab", "" Rocket Arm Rally "và" The Goo Lagoon Bowl ".

Trong "Cuộc thi chiến đấu ma Hà Lan bay", người chơi sẽ có thể nhảy cao hơn; trong "Rally Rockets của Sandy", người chơi có thể ném 80 yard hoặc dài hơn; cuối cùng, trong "trong The Cool Lake Bowl", người chơi sẽ chơi Cuộc thi hành động chậm.Mặc dù mối liên kết của "SpongeBob" và "Madden Rugby" có vẻ hơi khác một chút, nội dung liên kết cũng trông rất thú vị.

Thật khó để nói liệu mối liên kết như vậy có thể thu hút người hâm mộ của "SpongeBob" vào hố hay không, nhưng đối với người hâm mộ của hai người, đây sẽ là một mối liên kết thú vị."Road to Exile 2" là một phần tiếp theo đầy tham vọng và nhà sản xuất thậm chí còn nói rằng nó không tệ hơn "Diablo 4".Nhiều người mong đợi trò chơi này sẽ đến càng sớm càng tốt.Nhưng theo tin tức chính thức, dường như không có khả năng được đưa ra trong năm nay.

Gần đây, Chris Wilson, người sáng lập Grinding Gear, đã được phỏng vấn, nói về bộ phim mở rộng mới của "Road to Exile 2" và "Road to Exile". Ông nói rằng vì dịch bệnh toàn cầu ngày càng nghiêm trọng, nó đã ảnh hưởng đến hoạt động của studio.Wilson nói: "Tôi không muốn phạm tội với dịch vương miện mới vì một số điều, nhưng đây là một lý do.

Bây giờ rất khó để chúng tôi tuyển dụng nhân viên, bởi vì biên giới New Zealand đã bị đóng cửa, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến việc mở rộng đội ngũ của chúng tôi.Sự tiến bộ của sự phát triển trò chơi đã bị trì hoãn.

Bây giờ mục tiêu của chúng tôi là phát triển "Con đường lưu vong 2" cho những nỗ lực lớn nhất vào năm 2021, đạt được tiến bộ lớn hơn.Hoàn thành công việc càng nhiều càng tốt, để chúng ta có thể dự đoán tốt hơn ngày phát hành, nghĩa là cuối năm nay.